ซาล่าห์ ปีกหงส์แดง ของขึ้นหลังกรรมการไม่ปกป้องนักเตะ

ซาล่าห์

โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ปีกหงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นได้ออกมาแสดงความไม่พอใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่ทางกรรมการนั้นไม่ทำการปกป้องจากการเข้าที่รุนแรงของทีม มอนเตร์เรย์ เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมาที่พวกเขาเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ 2 – 1

ปีกหงส์แดง

ปีกหงส์แดง ชี้เปาควรปกป้องนักเตะมากกว่านี้

ซึ่งในเกมนัดนี้ทางซาล่าห์ เป็นคนแอสซิสต์ให้กับ เกอิต้า นั้นทำประตูได้ตั้งแต่ในช่วงนาทีที่ 11 ก่อนที่จะถูกตีเสมอในเวลาต่อมา แต่ทว่าสุดท้ายก็เป็นทางฟิร์เมียโน่ ที่เป็นฮีโร่ซัดประตูพาทีมคว้าชัยชนะได้ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ พาทีมผ่านเข้าไปเล่นในนัดชิงชนะเลิศได้ แต่ถึงอย่างไรปีกหงส์แดงก็ออกมาแสดงความไม่พอใจ หลังทีมของเขาไม่ได้รับการปกป้องจากกรรมการเลย

ลิเวอร์พูล

“ผมคิดว่ามันเป็นอีกหนึ่งเกมที่ยากลำบากเป็นอย่างมาก เพราะว่าพวกเขาเล่นด้วยความดุดันและพวกเราทุกคนก็บ่นเขาเกี่ยวกับการเข้าบอลเหมือนกัน เกมนัดนี้กรรมการไม่ค่อยปกป้องพวกเราเลยแต่ผมก็ไม่ได้ต้องการที่จะมาบ่นเรื่องนี้หรอกนะ เพราะว่าสุดพวกเราก็เอาชนะในเกมนัดนี้ได้ และมันก็ถือว่าเป็นสิ่งที่เหมาะสมแล้วด้วย”

“ผมนั้นได้ยินเสียงผู้คนเรียกชื่อผมตลอด และมันก็ทำให้ผมมีความสุขเหมือนกับได้ลงเล่นในประเทศบ้านเกิดตัวเอง ผมดีใจเป็นอย่างมาที่เราเข้ารอบชิงชนะเลิศได้ ซึ่งพวกเราก็จะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดเพื่อที่จะคว้าแชมป์ให้ได้ตามเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้”

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest