อีแวนส์ แนวรับ จิ้งจอก สุดปลื้มหลังทีมถูกยกให้เป็นผู้ท้าชิงแชมป์ลีก

อีแวนส์

จอนนี่ อีแวนส์ แนวรับตัวเก่งของทีม จิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้ นั้นได้ออกมาทำการยอมรับแล้วว่า นักเตะทุกคนภายในทีมนั้นรู้สึกดีกันเป็นอย่างมาก หลังหลายคนยกให้ทีมของเขากลายเป็นผู้ท้าชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ โดยล่าสุดพวกเขาก็พึ่งเอาชนะทีม แอสตันวิลล่า 4 – 1

จิ้งจอก

จิ้งจอก ถูกยกเป็นผู้ท้าชิงแชมป์ลีกจาก หงส์แดง

ซึ่งทางแกรี่ ลินิเกอร์ กูรูฟุตบอลชื่อดังและเป็นหนึ่งในตำนานนักเตะของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาทำการยอมรับว่า เขารู้สึกปลาบปลื้มเป็นอย่างมากกับผลงานของรุ่นน้องในเวลานี้ พร้อมชี้ว่าพวกเขาเป็นทีมที่ดีที่สุดที่จะท้าชิงแชมป์กับทีมลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้ทำให้ทาง อีแวนส์ รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ทีมของเขาได้รับการยกย่องมากขนาดนี้

เลสเตอร์ ซิตี้

“ลิเวอร์พูล จงระวังตัวไว้ จิ้งจอก ตามมาอยู่ข้างหลังแล้ว ผมเองรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่มีคนพูดว่าพวกเราเป็นผู้ท้าชิงแชมป์ในฤดูกาลนี้ ทุกคนยอมรับว่าพวกเราเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมและนักเตะทุกคนภายในทีมก็ต่างทำผลงานได้ดีด้วย”

“ตอนนี้พวกเรากำลังทำผลงานได้ดีและผู้คนก็ต่างเริ่มพูดถึงเรากันมากขึ้นด้วย พวกเรามีความสุขเป็นอย่างมากที่คนพูดถึงเยอะ แต่ทั้งนี้หนทางก็ยังอีกยาวไกลแต่ทว่าเราก็ยังมีความสุขกับมัน เพราะว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่แสดงให้เห็นว่าพวกเราเป็นทีมที่มีสปิริตที่ยอดเยี่ยม” อดีตแข้งแมนยู กล่าวผ่านทางเว็บบอลออนไลน์

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest