แมนยู ยังไม่สามารถคว้า แฟร์นันด์ส นักเตะของ สปอร์ติ้ง เข้ามาร่วมก๊วนได้

แมนยู

สกายสปอร์ตส์ สื่อชื่อดังของ อังกฤษ ได้ออกมาตีข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นยังไม่สามารถคว้าตัวของ บรูโน่ แฟร์นันด์ส มาร่วมงานได้ หลังจากที่ทางต้นสังกัด สปอร์ติ้ง ลิสบอน ยังไม่ได้ค่าตัวนักเตะตามที่ต้องการสัญญาก็จะไม่เกิดขึ้นทำให้ทั้งสองทีมยังหาข้อสรุปไม่ได้

สปอร์ติ้ง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวกันของ บรูโน่ แฟร์นันด์ส นักเตะกองกลางของทีม สปอร์ติ้ง ลิสบอน อีกด้วยทั้งนี้แมนยูนั้นยันไม่พร้อมจะจ่ายในราคาที่ทีมต้นสังกัดต้องการนั้นก็คือ 55 ล้านปอนด์ แต่ทว่าเบื้องต้น แมนเชสเตอร์ พร้อมที่จะจ่ายให้กับการย้ายทีมครั้งนี้ให้สำเร็จที่ 46 ล้านปอนด์หรือว่าประมาณ 1,794 ล้านบาท ตามรายงานของสื่อเมืองผู้ดี  และกลายเป็นข่าวที่เรื้อรังกันมานานมากตั้งแต่ต้นเดือนเลยทีเดียว เริ่มต้นทั้งสองไม่ว่าจะเป็นนักเตะหรือว่าทีม ผู้บริหารได้เดินทางมาเจรจากันถึงถิ่น สแตมฟอร์ด แต่ทว่าเมื่อหลังจากนั้นทุกอย่างกลับเปลี่ยนไป

ถ้า แมนยู ไม่จ่าย 55 ล้านปอนด์ สปอร์ติ้ง ก็ไม่น่าปล่อยนักเตะ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ตั้งแต่ตลาดซื้อขายนักเตะได้เปิดตัวขึ้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับตัว แฟร์นันด์ส โดยก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาพวกเขาก็เคยตกเป็นข่าวกันมาแล้วรอบหนึ่ง โดยก่อนหน้านี้ มีการนำเสนอข่าวว่า ทั้งสองตกลงกันได้ด้วยดีแล้ว แต่ทว่ามามีปัญหาเรื่องค่าตัวของนักเตะในภายหลัง ทั้งๆที่ดีลนี้ควรจะจบลงได้ตั้งนานแล้ว เชื่อกันว่าตราบใดที่ แมนเชสเตอร์ ไม่ควักกระเป๋าจ่าย  55 ล้านปอนด์ หรือว่าประมาณ 2,145 ล้านบาท ยังไงทางสโมสร สปอร์ติ้ง ก็จะไม่ได้ตัวของ แฟร์นันด์ส เข้ามาร่วมทีมได้อย่างแน่นอน แม้ว่าตัวนัดเตะเองก็ต้องการย้ายเข้ามาร่วมงานกับ แมนเชสเตอร์เต็มที  ทั้งนี้ต้องมาลุ้นกันแกทีว่าสัญญาการซื้อขายของนักเตะจะเกิดขึ้นหรือไม่หลังจากที่ตกเป็นข่าวร่วมกันอยู่นาน

ติดตามข่าวบอล   วิเคราะห์บอล   ได้ที่เว็บไซต์ Nova88

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest