สื่อเผย จิ้งจอก ปฏิเสธข้อเสนอขอซื้อตัว โซยุนคู 38 ล้านปอนด์

เลสเตอร์ ซิตี้

ล่าสุดสื่อชื่อดังอย่าง เดอะซัน ได้ออกมาทำการเปิดเผยแล้วว่า จิ้งจอก เลสเตอร์ซิตี้ นั้นได้ทำการปฏิเสธข้อเสนอเป็นเงินจำนวน 38 ล้านปอนด์ที่ทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำการยื่นเข้ามาเพื่อสู่ขอตัวทาง คากลาร์ โซยุนคู

จิ้งจอกสยาม

จิ้งจอก ยอมรับ โซยุนคู คือคนสำคัญของทีม

ซึ่งทาง โซยุนคู นั้นถูกซื้อตัวมาร่วมทีมในช่วงปี 2019 แต่พึ่งได้รับโอกาสในการลงเล่นในสนามอย่างต่อเนื่องในฤดูกาลนี้ และแน่นอนว่าเขาก็ไม่ทำให้ผิดหวังหลังทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ภายใต้การทำทีมของ ร็อดเจอร์ส โดยล่าสุดทางทีม เรือใบสีฟ้า เองก็ได้ทำการยื่นข้อเสนอเป็นเงินจำนวน 38 ล้านปอนด์มาให้กับทีม จิ้งจอกสยาม พิจารณาแต่ทว่าสุดท้ายก็ถูกตอบปฏิเสธกลับไป เนื่องจากนักเตะรายนี้คือคนสำคัญของทีม และค่าตัวก็ต้องมากกว่า 60 ล้านปอนด์ด้วย

โซยุนคู

โดยนักเตะรายนี้ย้ายออกจากทีม ไฟร์บวร์ก มาเล่นให้กับทีม เลสเตอร์ซิตี้ ด้วยราคาค่าตัวที่ 19 ล้านปอนด์ และก็ยังเหลือสัญญาอยู่กับทีมนานถึง 3 ปีซึ่งเชื่อว่าทางทีมเรือใบสีฟ้าจะทำการยื่นข้อเสนอมาอีกครั้งแน่นอน เนื่องจากในฤดูกาลนี้พวกเขาต้องเจอกับปัญหาอาการบาดเจ็บของแนวรับอย่างหนัก แต่ถึงอย่างไรสัญญาจะมีโอกาสเป็นไปได้ก็ต่อเมื่อมีเงินจำนวนมากกว่า 60 ลป. เข้ามาให้กับพวกเขาพิจารณาอีกครั้งหนึ่ง

ติดตามอ่านข่าวฟุตบอลสดใหม่ทุกวันได้ที่เว็บไซต์นี้ที่เดียว

 519 total views

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest