น้าโอเล่ ยก แรชฟอร์ด มีทุกอย่างเหมือนโด้จิ๋วพร้อมก้าวไปเป็นซุปตาร์

มาร์คัส แรชฟอร์ด

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือของทีมแมนยู ได้ออกมาทำการยกย่องทางมาร์คัส แรชฟอร์ด หัวหอกดาวรุ่งของทีมว่าเป็นนักเตะที่มีทุกอย่างเหมือนกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกของทีมยูเวนตุส พร้อมชี้ว่าเขาจะพัฒนาตัวเองจนกลายเป็นนักเตะระดับท็อปได้อย่างแน่นอน

แรชฟอร์ด

แรชฟอร์ด กำลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยม จนได้รับคำชื่นชม

น้าโอเล่

ซึ่งล่าสุดทางแรชฟอร์ดนั้นพึ่งจะทำประตูได้ในเกมที่ทีม ปีศาจแดง บุกไปเอาชนะทีมเรือใบสีฟ้าได้ถึงถิ่น 2 – 1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและนั่นก็ทำให้เขาซัดประตูไปแล้วในฤดูกาลนี้ 16 ลูกจากการลงเล่นให้กับสโมสรและทีมชาติทั้งหมด 27 เกมและก็ถือว่าเป็นการทำประตูได้น้อยกว่าฤดูกาลที่ผ่านมาเพียงแค่ 1 ประตูเท่านั้นทั้งๆที่ตอนนี้ยังไม่ผ่านครึ่งทางของฤดูกาลเลยด้วย

และด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมของเขาก็ทำให้ทาง น้าโอเล่ ออกมาทำการชื่นชมนักเตะรายนี้ว่ามีความคล้ายคลึงกับทางโรนัลโด้ และสามารถที่จะพัฒนาไปได้อีกไกลด้วย

“มันเป็นเรื่องที่ง่ายมาที่จะพูดว่าเขามีความคล้ายกับโรนัลโด้ ผมพูดได้เต็มปากเลยว่าพวกเขามีทักษะ รูปร่าง ทัศนคติ และความสามารถที่เหมือนกัน เขาจะกลายเป็นซุปตาร์ได้นอนาคต ถ้าหากเขายังทำผลงานได้อย่างสม่ำเสมอแบบนี้ต่อไป เขาเป็นกำลังหลักของสโมสรและผมก็เชื่อว่าการมีเขาอยู่ในสนามจะช่วยทำให้ทีมเล่นได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม” โอเล่ กล่าวผ่านสื่อฟุตบอลชื่อดัง

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest