เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ พร้อมรับข้อเสนอแมนยู,อาร์เซน่อล

ข่าวฟุตบอล

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กลายเป็นกุนซือว่างงานหลังจากที่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ปลดกลางอากาศเมื่อกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานี้ ตอนนี้เขาพร้อมที่จะเปิดรับทุกข้อเสนอหลังจากที่ปล่อยให้สมองได้พังและพร้อมที่จะกลับมารับงานยังแดนยุโรปอีกครั้ง

ซึ่งล่าสุดเขาพร้อมที่จะกลับมาทำงานอย่างเร็วที่สุดและพร้อมที่จะรับข้อเสนอทุกข้อเสนอที่ผ่านเข้ามาก่อนที่จะตัดสินใจรับงานใหม่อีกครั้ง แม้ว่าเขาจะโดนไก่เดือยทอง ปลดกลางอากาศก็ไม่ใช่ปัญหาของเขาอีกต่อไปเพราะยังไงเขาต้องไปต่อและอาชีพกุนซือ เนื่องจากเป็นอาชีพที่เขารักมากที่สุด

โปเช็ตติโน่

พอช กลายเป็นผู้จัดการว่างงานหลังจากที่ผู้บริการของสโมสรได้ยื่นซองขาวให้กับเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังผิดหวังที่ผลงานของทีมนั้นหล่นไปอยู่อันดับที่ 14 ของตารางพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จึงมีคะแนนห่างจากท๊อปโฟร์อยู่มาก โดยทางผู้บริหารจึงจัดการยื่นซองขาวให้กับเขา และให้ โชเซ่ มูรินโญ่ เข้ามาแทนที่นั่นเองและก็ทำผลงานได้ดีกว่าซะด้วย

โปเช็ตติโน่ แม้ยังว่างงานแต่เนื้อหอมไม่ใช่เล่น

ตอนนี้กุนซื้อวัย 47 ปีกลับไปพักผ่อนที่ประเทศอาร์เจนตินาบ้านเกิดของเขา แต่ทางสื่อของอังกฤษได้สำเสนอข่าวว่า แม้เขาจะว่างงานอยู่แต่ตอนนี้ก็ตกเป็นที่สนใจของ อาร์เซน่อล ที่เพิ่งจะปลด อูไน เอเมรี่ ออกไปไม่นานมานี้รวมไปถึง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองก็ให้ความสนใจแก่เขาเช่นเดียวกันนอกจากนี้ยังมี บาเยิร์น มิวนิค รวมไปถึง เรอัล มาดริด ที่สนใจดึงตัวเขาไปร่วมงานอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นผู้จัดการว่างงานที่เนื้อหอมจริงๆ

เมาริซิโอ

ทั้งนี้ โปเช็ตติโน่ ได้เปิดใจต่อข่าวดังกล่าวว่า “ยังมีหลายสโมสรที่ให้ความสนใจต่อตัวผลและเป็นข้อเสนอที่น่าดึงดูดใจ สำหรับผมที่จะให้ผมไปรับงาน แต่ตอนนี้ผมต้องทำสมองผมให้โล่งเสียก่อน ผมมีเป้าหมายของผมคือต้องมีแรงดึงดูดและมีแรงกระตุ้นขึ้นมาอีกครั้ง ”

สำหรับผมแล้วพร้อมที่จะกลับมาคุมทีมยุโรป มันเป็นเรื่องยากสำหรับผมถ้าจะอยู่แค่ในอาร์เจนตินา แต่ถึงอย่างไรก็ตามครอบครัวของผมก็ไม่ปฎิเสธถ้าหากว่าผมจะทำงานที่นี่ แต่ตอนนี้ผมก็อยากสงบนิ่งสักพักนึง แล้วมองดูว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับผมอีกบ้าง ตอนนี้ผมได้อยู่บ้านของผมและได้อยู่กับครอบครัวของผม เพื่อนๆของผมกลายเป็นช่วงเวลาที่พักผ่อนของผมไปแล้ว ผมตัดสินใจอย่างดีที่สุดในการกลับมาพักผ่อน และผมก็พร้อมที่จะรับข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาให้ผมช่วยงาน แน่นอนว่ามันต้องดีกับผมอย่างแน่นอน” โปเช็ตติโน่ กล่าวผ่านเว็บข่าวบอลชื่อดัง

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest