สุดยอดเลย!! บรรดานักเตะ โรม่า ประกาศยืนยันไม่รับค่าแรงจากสโมสรในช่วงนี้

อาแอส โรม่า

ซึ่งล่าสุดบรรดานักเตะของทีม “หมาป่ากรุงโรม” อาแอส โรม่า ได้ออกมาทำการยืนยันแล้วว่า พวกเขาจะขอไม่รับ ค่าเหนื่อย จากสโมสร เนื่องจากต้องเจอกับปัญหา โควิด-19 ในเวลานี้ และก็อาจจะนานถึง 4 เดือนเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของโรคระบาดที่กำลังเกิดขึ้นในเวลานี้

ค่าเหนื่อย

แข้ง โรม่า ลั่นช่วยสโมสรผ่านพ้น โควิด-19 ด้วยการไม่รับ ค่าเหนื่อย

จากการรายงานของสื่อชื่อดัง แดนมักกะโรนี ก็ได้ออกมาทำการยืนยันแล้วว่า ทางสโมสรได้ทำการหารือเกี่ยวกับเรื่องนี้มาสักระยะหนึ่งแล้ว เนื่องจากในเวลานี้ฟุตบอลยังกลับมาแข่งขันไม่ได้ และถ้าหากลับมาลงเล่นได้อีกครั้ง พวกเขาก็จะทำการกระจ่ายค่าเหนื่อยของทุกคนไปจ่ายให้กับงบประมาณของฤดูกาลหน้าอีกด้วย ทำให้พวกเขามีแผนที่จะไม่จ่ายค่าแรงนานถึง 4 เดือน

แต่ถึงอย่างไรทางนักเตะภายในทีมเองก็เข้าใจสถานการณ์ดี พร้อมกับประกาศว่า ขอไม่รับค่าเหนื่อยจากสโมสรในช่วงเวลานี้ นอกจากนั้นแล้วก็ยังรวบรวมเงินทุน มาช่วยเหลือบรรดาทีมงานของทีมที่ถูกพักงานมาก่อนหน้านี้ เพื่อที่จะทำให้เขามีเงินใช้จ่ายต่อไป โดยข้อตกลงในครั้งนี้ทาง เปาโล ฟอนเซก้า ผู้จัดการทีมก็มีส่วนร่วมด้วย

โรม่า

โดยหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสโมสร อาแอส โรม่า เป็นอีกหนึ่งสโมสรที่มีความกระตือรือร้นเป็นอย่างมาก เกี่ยวกับการป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่า ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในหลายประเทศ และก่อนหน้านี้พวกเขาก็ได้ทำการระดมเงินทุนไปให้กับบรรดา มูลนิธิ เพื่อที่จะทำการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์หลายอย่าง ให้กับบรรดาโรงพยาบาลหลายที่ รวมไปถึงการบริจาคอาหารให้กับบรรดาแฟนบอลของทีมอีกด้วย

และการที่บรรดานักเตะภายในทีมต่างสามัคคีกันแบบนี้ ก็จะช่วยทำให้สโมสรสามารถเดินหน้าไปต่อได้ ซึ่งก็ต้องนับถือใจบรรดานักเตะหมาป่า ที่ร่วมใจกันไม่รับเงินค่าเหนื่อยในช่วงเวลานี้ พร้อมหวังว่าทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และกลับมาลงแข่งขันได้อีกครั้งหนึ่งในเร็วๆนี้ด้วย

ถ้าหากสนใจอยากจะอ่านข่าวบอลเพิ่มเติม ก็สามารถดูได้ที่เว็บ nova88 เว็บที่เกี่ยวกับบอล ที่ดีที่สุดในเวลานี้

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest