กวาร์ดิโอล่า ลั่นเกมที่ทีมเจอกับ ผีแดง ลูกทีมเล่นได้ดีกว่านัดเอาชนะ ปืนใหญ่

เป๊ปแมนซิ

กวาร์ดิโอล่า นายใหญ่ของทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาทำการเปิดเผยแล้วว่า ทีมของเขาในเกมที่เจอกับทีม ปีศาจแดง นั้นเล่นได้ดีกว่าเกมที่พวกเขาบุกไปเอาชนะเหนือทีม อาร์เซน่อล ได้เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาพร้อมชี้ว่า เดอบรอยน์ เล่นได้ยอดเยี่ยมจริง

กวาร์ดิโอล่า

เรือใบโชว์โหด บุกถล่ม ปืนใหญ่ คาบ้านเละเทะ กวาร์ดิโอล่า ชมลูกทีมเล่นได้ดี

ซึ่งเกมการแข่งขันบิ๊กแมตช์ที่ผ่านพ้นไปนั้นก็คือการเจอกันของทีมปืนใหญ่ กับเรือใบสีฟ้า และผลการแข่งขันก็เป็นทางทีมเยือนที่บุกมาเอาชนะได้ถึงถิ่น 0 – 3 จากการทำประตูของ เดอบรอยนด์ และ สเตอร์ลิ่ง โดยการเอาชนะครั้งนี้ก็ถือว่าเป้นการกลับมาคว้าชัยชนะได้อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่พึ่งพ่ายแพ้ให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาบ้านมาก่อนทั้งนี้ทาง เป๊ป เองก็ได้ออกมาทำการกล่าวผ่านสื่อฟุตบอลว่า

เรือใบสีฟ้า

“เกมที่พวกเราเจอกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเราทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และก็มีโอกาสในการเข้าทำมากกว่านี้ ดังนั้นแล้วเราไม่สามารถที่จะทำการวิเคราะห์อะไรที่แม่นยำได้เลยด้วย เกมนัดนี้ก็ถือว่าเป็นเกมที่ดีที่พวกเราบุกไปเอาชนะพวกเขาได้ และถึงแม้ว่าพวกเราจะเอาชนะในเกมนี้ แต่ผมก็ยังเชื่อว่าเกมที่เจอกับทีมแมนยู พวกเราควรที่จะมีแต้มติดมือด้วย ทว่าอย่างไรเพียงแค่พวกเราเอาชนะได้ มันก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากแล้ว”

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest