ปาร์ค จี-ซอง มั่นใจ ปีศาจแดง เสริมทัพหน้าหนาวหลายคนแน่นอน

แมนยู

ปาร์ค จี-ซอง อดีตกองกลางพลังโสมของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาแสดงความมั่นใจเป็นอย่างมากว่า ทีมเก่าของเขานั้นจะทำการเสริมทัพนักเตะเพิ่มเติม ในช่วงซัมเมอร์หน้าหนาวนี้อย่างแน่นอน พร้อมมั่นใจว่าจะได้เห็นนักเตะหลายคนย้ายเข้าสู่ทีมด้วย

ปาร์ค เชื่อยังไงทีมก็ต้องเสริมทัพเพิ่ม

ปาร์ค จี-ซอง

ซึ่งปาร์คเองลงเล่นให้กับทีมแมนยูในช่วงปี 2005 – 2012 และเขาก็ได้ลงเล่นร่วมกับทาง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ที่ทำหน้าที่เป็นนายใหญ่ให้กับทีมอยู่ในเวลานี้ด้วย และเมื่อเขาถูกถามในการที่เป็นตัวแทนสโมสรเข้าร่วมจับฉลากฟุตบอล ยูโรป้าลีก รอบ 32 ทีมสุดท้ายเกี่ยวกับการเสริมทัพเขาก็ได้ออกมาทำการกล่าวว่า

“ตอนนี้เรายังมีโอกาสทั้งสองทาง ดังนั้นแล้วพวกเราจะมาทำการโฟกัสเพียงแค่การแข่งขันเพียงอย่างเดียวแน่นอน แต่ทว่าพวกเราจะทำมันพร้อมกันสองเส้นทางให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทั้งนี้ผมเองก็มั่นใจว่าทีมจะทำการเสริมทัพนักเตะเพิ่มเติมในช่วงซัมเมอร์หน้าหนาวนี้อย่างแน่นอน ทว่ามันก็ไม่ได้สำคัญกับจำนวนที่เราได้เพราะสิ่งที่สำคัญมากกว่าก็คือ รูปแบบแนวทางการพัฒนาทีมให้ดีขึ้นกว่าเดิม”

ปัจจุบันทีมปีศาจแดง ได้ตกเป็นข่าวลือพัวพันกับทาง เออร์วิ่ง เบราท์ อย่างหนักหลังนักเตะกำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม แถมยังเคยเป็นอดีตลูกทีมของทางโซลชาร์อีกด้วย แต่ทว่าก็ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า การเสริมทัพที่จะเกิดขึ้นจะเป็นใครบ้าง

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest