ราคาค่าน้ำฟุตบอล สำคัญมากขนาดไหน

ค่าน้ำฟุตบอล

หลายคนยังสงสัยว่า ราคาค่าน้ำฟุตบอล มาเลย์,ฮ่องกง,ยูโร ดูยังไง ซึ่งเป็นสิ่งที่นักพนัน ควรรู้เอาไว้ เนื่องจากแต่ละรูปแบบ จะมีวิธีการเล่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งวันนี้เราก็จะมาสอนวิธีดู ว่าจะต้องทำยังไงบ้าง คลิ๊กอ่าน

การดู ราคาน้ำบอลวันนี้ คืออะไร

หลายคนยังคงสงสัยเกี่ยวกับ ค่าน้ำฟุตบอล ว่าคืออะไร และเหมือนกับการดูราคาบอล หรือเปล่า ซึ่งวันนี้พวกเราก็จะบอกให้กับทุกท่าน ทราบอย่างละเอียด โดยปกติแล้ว ราคาน้ำบอล จะถูกแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบคือ มาเลย์ , ฮ่องกง , ยูโร และการดูก็จะแตกต่างจากการดูราคาด้วย

ทั้งนี้ราคา ค่าน้ำบอลก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับนักพนันเป็นอย่างมาก ดังนั้นแล้วก่อนที่จะเริ่มเดิมพัน ผู้เล่นก็ควรที่จะศึกษา ราคาน้ำบอล เอาไว้และวันนี้เราก็จะมาสอน เกี่ยวกับวิธีการเล่น ให้กับทุกท่านได้ทราบ แบบละเอียดว่า แต่ละรูปแปบบเป็นยังไง มีความแตกต่างกันยังไง อยากรู้ก็ตามมาดูกันเลย

ราคาน้ำบอล ค่าน้ำมาเลย์ฮ่องกงยูโร แตกต่างกันยังไง

Malay Odds หรือ MY – คือราคามาเลย์ ที่คนไทยส่วนใหญ่เรียกว่า น้ำดำน้ำแดง ซึ่งถ้าหากเห็นเครื่องหมายลบและค่าน้ำสีแดง อันนั้นคือแทงเท่าไหร่ได้เต็ม แต่ถ้าหากเสียจะเสียไม่เต็ม ส่วนถ้าหากเป็นสีดำ ก็จะหมายถึง แทงเท่าไหร่เสียเท่านั้น แต่ถ้าหากได้จะได้ไม่เต็ม โดยเราจะยกตัวอย่างให้เห็นดังนี้

ราคามาเลย์

  • ราคาน้ำบอลแดง -0.94 โดยเราเลือกวางเดิมพัน 1,000 บาทและถ้าหากชนะก็จะได้รับเงิน 1,000 เต็มแต่ถ้าหากแพ้ ก็จะเสียเงินแค่ 940 บาทเท่านั้น
  • ราคาน้ำฟุตบอลดำ ถ้าหากเราเลือกเดิมพันราคา ที่ไม่มีเครื่องหมายลบอย่าง 0.84 และถ้าหากแทง 1,000 บาทและถ้าหากถูกก็จะได้รับเงิน 840 บาทแต่ถ้าหากเสียก็จะเสียเงินเต็มจำนวน

โดยรูปแบบ ราคาน้ำบอล แบบนี้ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในประเทศไทย เนื่องจากดูง่ายแถมยังมีการคิดเงิน ที่ง่ายมากอีกด้วย

Hong Kong Odds หรือ HK – คือราคาฮ่องกง ซึ่งการเดิมพันแบบนี้เรียกอีกแบบหนึ่งว่า เดิมพันเท่าไหร่เสียเท่านั้น แต่ถ้าหากได้จะได้มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งคนส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยเดิมพันรูปแบบนี้กัน โดยการการคิดค่าน้ำบอล จะทำยังไงมาดูกัน

ราคาฮ่องกง

  • ถ้าหากเลือกเดิมพันราคาบอลสด 1.05 ด้วยเงินจำนวน 1,000 บาทและถ้าหากชนะก็จะได้รับ 1050 บาทแต่ถ้าหากแพ้ ก็จะเสียเงินเต็มจำนวน
  • ถ้าเลือก ราคาน้ำบอล 0.85 พร้อมแทงด้วยเงินจำนวน 1,000 บาทและถ้าหากได้ก็จะได้ 850 บาทแต่ถ้าหากเสีย ก็จะเสียเงิน 1,000 บาท

ซึ่งรูปแบบการเดิมพันนี้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการ อยากจะได้เงินมากกว่าที่เดิมพันเอาไว้ แต่เวลาเสียก็จะเสียเงินเต็มจำนวนทุกครั้ง

Decimal Odds หรือ DEC – คือราคายูโร เรียกอีกแบบหนึ่งว่า ราคาแบบทิศนิยม โดยการเล่นรูปแบบนี้นั้น ลงทุนเท่าไหร่เสียเท่านั้น แต่ถ้าหากได้ก็จะได้มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเราจะมายกตัวอย่างแบบให้เห็นรูปกัน

ราคาน้ำบอล

  • ถ้าหากเราแทง ราคาน้ำบอล 2.07 ด้วยเงินจำนวน 1,000 บาทและถ้าหากชนะก็จะได้เงิน 2070 บาทแต่ถ้าหากเสียก็จะเสียเงินเต็มจำนวน

ทั้งนี้ค่าน้ำฟุตบอลวันนี้ แต่ละรูปแบบก็จะมีความแตกต่างกัน ซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับว่า ผู้เล่นจะชื่นชอบแบบไหนมากที่สุด และที่สำคัญราคาน้ำบอล มาเลย์,ฮ่องกง,ยูโร ก็จะมีการปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของแต่ละทีม โดยถ้าหากมีทีมไหนถูกใบแดง หรือ เป็นรอง ก็จะทำให้มีราคาเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วด้วย

ทั้งนี้ถ้าอยากจะรู้เกี่ยวกับ การเล่นพนันออนไลน์ ก็อย่าลืมพลาด ติดตามเว็บ nova88live.com เว็บพนันอันดับหนึ่ง เปิดให้เดิมพัน ทุกรายการ พร้อมราคาที่ดีที่สุด และเปิดให้ตลอด 24 ชั่วโมง

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest