น้าโซลชาร์ มั่นใจขุมกำลัง ปีศาจแดง ชุดนี้ไม่บุกพ่าย ท็อฟฟี่ แน่นอน

โซลชาร์

ล่าสุดทาง น้าโซลชาร์ กุนซือของทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่า ด้วยขุมกำลังที่ยอดเยี่ยมของทีมในเวลานี้ จะไม่พลาดท่าบุกไปแพ้ เอฟเวอร์ตัน เหมือนฤดูกาลที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

น้าโซลชาร์

การมาของ บรูโน่ ทำให้ น้าโซลชาร์ มั่นใจมากขึ้น

ซึ่งทางทีม แมนยู มีคิวที่จะบุกไปเยือนทีม ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน ในสุดสัปดาห์นี้ หลังจากที่พวกเขากำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการ ไม่แพ้ใครมา  7 นัดแถมยังเป็นการเก็บคลีนชี๊ทได้ถึง 6 เกมอีกด้วย แต่ถึงอย่างไรบรรดาแฟนบอลเองก็ออกมาแสดงความเป็นกังวลเกี่ยวกับการที่จะเจอกับทีม เอฟเวอร์ตัน ที่ฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขาบุกไปพ่ายเละเทะถึง 4 ลูกทว่าล่าสุดกุนซือรายนี้ก็ออกมาแสดงความมั่นใจเป็นอย่างมากว่า

แมนยู

“ในเวลานี้พวกเรากำลังอยู่ในช่วงที่ดีที่สุด และผมก็รู้ดีว่าทุกคนเป็นกังวล เกี่ยวกับผลงานการเล่นของทีมในสุดสัปดาห์นี้ เนื่องจากฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขาย่ำแย่มาก แต่ถึงอย่างไรเกมนี้ผมก็มั่นใจเป็นอย่างมากว่า พวกเราจะเอาชนะได้ไม่ยาก เพราะนักเตะทุกคนทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และก็เล่นได้ตามมาตราฐานที่ตั้งเอาไว้”

“การมาของ บรูโน่ ช่วยทำให้ทีมมีการเล่นที่ไหลลื่นมากขึ้น และผมก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ที่พวกเรากลับมาสู่ฟอร์มที่ดีอีกครั้ง ซึ่งผมก็บอกได้เลยว่านักเตะทุกคนจะสู้อย่างเต็มที่ ไม่ยอมยกธงข่าวอย่างแน่นอน”

ติดตาม ข่าวบอล อัพเดทสดใหม่ทุกวันได้ที่เว็บ Nova88 ได้ตลอดเวลา

 805 total views

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest