แนะนำ 5 หนังเกี่ยวกับฟุตบอล ที่คอลูกหนังตัวจริง ต้องดูให้ได้

หนังฟุตบอล

ปัจจุบันมีหนังน่าดู หลากหลายเรื่องที่สามารถดูออนไลน์ได้ และสำหรับคอฟุตบอลที่ไม่มีอะไรทำในเวลานี้ก็สามารถเลือกดู หนังเกี่ยวกับฟุตบอล ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งก็มีหลากหลายเรื่องให้เลือกชม และวันนี้เราก็จะมาแนะนำหนังกีฬาบอลที่มีให้ดูออนไลน์ฟรี กันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

5 หนังเกี่ยวกับกีฬา ฟุตบอล ที่สามารถดูออนไลน์ได้ฟรี

  • OFFSIDE (2006)

ดูหนังกีฬา

หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่สร้างโดย จาฟาร์ ปานาซี ที่ไม่ค่อยถูกกับทางรัฐบาล แต่เขาก็เลือกที่จะประท้วงด้วยการทำหนังที่มีประเด็นออกมาประจำ และเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สะท้อนสังคมในประเทศอิหร่าน โดยเรื่องจะเกี่ยวกับการที่กลุ่มผู้หญิงที่คลั่งไคล้ฟุตบอลในประเทศอิหร่าน ต้องการอยากจะเข้าไปชมเกมการแข่งขันฟุตบอล
โลกรอบคัดเลือกรอบสุดท้ายในสนามให้ได้ ซึ่งพวกเธอก็พยายามที่จะทำทุกอย่างเพื่อที่จะเข้าให้ได้ แม้ว่าจารีตประเพณีของที่นี่จะเป็นข้อห้ามก็ตาม โดยพวกเขาเธอจะทำยังไงบ้าง และบทสรุปสุดท้ายพวกเธอจะได้เข้าไปดูหรือเปล่า ก็สามารถติดตาม ดูหนังฟรี ได้เลย

  • KICKING AND SCREAMING (2005)

ดูหนังเกี่ยวกับฟุตบอล

สำหรับหนังเรื่องนี้จะเป็นเรื่องของโค้ช ที่คลั่งการเอาชนะเป็นอย่างมาก โดยเป็นภาพยนตร์แนวครอบครัวดูได้ทุกวัย เนื่องจากมีการแทรกข้อคิดให้คิดอยู่ตลอดเวลา แถมยังเป็นหนังเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลอีกด้วย ซึ่งข้อคิดที่เด่นๆของเรื่องนี้ก็คือ การให้การยอมรับ และเคารพผู้อื่น โดยพอตเรื่องนี้จะดำเนินเรื่องจาก พ่อลูก ที่ห่างเหินกัน แถมทำอะไรหลายอย่างไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แต่เมื่อพวกเขาทั้งสองต่างเปิดใจให้กันแล้ว ทุกอย่างก็ดีขึ้น และเรื่องไม่ดีทุกอย่างก็จะค่อยๆคลี่คลาย ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังที่ครบรสเพราะมีทั้ง ความฮา ดราม่า และความรักภายในครอบครัว และถ้าหากคุณกำลังหา ดูหนังฟุตบอล อยู่เรื่องนี้ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

  • The Damned United (2009)

ดูหนังฟรี

อีกหนึ่งเรื่องที่คนชอบ ดูหนังกีฬา ห้ามพลาดนั้นก็คือ เดอะ ดัมเนด ยูไนเต็ด ที่หยิบยกเรื่องของ ไบรอัน คลัฟ ตำนานของวงการลูกหนังเมืองผู้ดี ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมายมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ จากบุคลิกภาพของเขาที่เป็นคนเขี้ยวมากทำให้เขาพาทีมประสบความสำเร็จอย่างมากมาย แต่ถึงอย่างไรทุกคนก็ต้องมีจุดที่ซวยกันทั้งนั้น หลังจากที่เขาเข้ารับเป็นกุนซือให้กับทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด ในปี 1974 โดยเขาต้องพยายามทำทุกอย่าง เพื่อทำให้ทีมมีผลงานดีที่สุดภายใน 44 วันซึ่งสุดท้ายเขาจะเป็นยังไง จะพาทีมรอดหรือเปล่า ก็ต้องไปติดตามดูต่อใน ดูหนังออนไลน์

  • Gracie (2007)

หนังเกี่ยวกับฟุตบอล

หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องที่มาจากครอบครัวที่พี่น้อง 4 คนแต่ทว่าตัวเอกของเรื่องดันเป็นผู้หญิงคนเดียว ท่ามกลางพี่ชาย 3 คนกับพ่อ ที่เล่นฟุตบอลกันทั้งหมดทำให้ เกรซี่ กลายเป็นคนที่ให้ความสนใจกับการเล่นฟุตบอล แต่ทว่าเขาก็ถูกพ่อขัดขวาง พร้อมให้เหตุผลว่า เธอเป็นผู้หญิงทำให้ไม่สามารถเตะบอลกับผู้ชายได้ ซึ่งคำนี้ก็ทำให้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับเธอ แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงความคิดของทุกคนไปเลย และถือว่าเป็น หนังน่าดู อีกหนึ่งเรื่องที่คอลูกหนังห้ามพลาด

  • Shaolin Soccer (2001)

หนังน่าดู

สำหรับหนังเรื่อง นักเตะเสี้ยวลิ้มยี่ ต้องบอกเลยว่า เป็นหนังที่ใครยังไม่เคยดู ถือว่าพลาดเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นหนังที่ผสมผสานระหว่าง กังฟู กับ ฟุตบอล เข้าด้วยกันบวกกับการที่ได้พระเอกอย่าง โจวซิงฉือ มาเล่นด้วยทำให้การันตีได้เลยว่า หนังเรื่องนี้ต้องสนุก ฮากันจนท้องแข็งอย่างแน่นอน โดยเนื้อเรื่องนั้นเป็นเรื่องของ อาฟ่ง นักเตะแข้งทอง ที่เคยโด่งดังเป็นอย่างมากในวงการฟุตบอล แต่ทว่าสุดท้ายชีวิตของเขาก็ต้องพังพินาศหลังจากเลือกไปรับสินบน แต่เมื่อเขาได้พบกับลูกศิษย์วัดเส้าหลิน ที่แสดงโดย โจว ซิงฉือ ก็ทำให้ชีวิตเขาเปลี่ยนแปลงไปอีกครั้ง ซึ่งถ้าหากใครกำลังมองหา ดูหนังเกี่ยวกับฟุตบอล เรื่องนี้คืออีกหนึ่งเรื่องที่ห้ามพลาดเด็ดขาด

โดยทั้งหมด 5 หนังเกี่ยวกับฟุตบอล ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ ก็บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจทั้งนั้น และที่สำคัญสามารถหาดูฟรีได้ตามเว็บไซต์อีกด้วย ทั้งนี้ถ้าหากอยากจะติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ ข่าวบอล หรืออยากจะรู้ว่า เล่นบาคาร่า เว็บไหนดี ก็สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บ Nova88

คือหนังที่นำเอากีฬาต่างๆ มาเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ ซึ่งปัจจุบันก็มีหลากหลายเรื่อง ที่นิยมทำรูปแบบนี้ และที่สำคัญยังมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากอีกด้วย

  • OFFSIDE (2006)
  • KICKING AND SCREAMING (2005)
  • The Damned United (2009)
  • Gracie (2007)
  • Shaolin Soccer (2001)

ปัจจุบันในประเทศไทย มีหนังเกี่ยวกับกีฬามากมายหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น สตรีเหล็ก, แต็วเตะตีนระเบิด, ท้าชน, เกมล้มโต๊ะ, ซาไก ยูไนเต็ด และอีกมากมายหลายเรื่อง

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest