มอยส์ คีน กองหน้าเอฟเวอร์ตัน มีแฟนเป็นคนไทย ดีกรีแชมป์มวยโลก

มอยส์

โลกโซเชียลมีเดียเมืองไทยถึงกับตะลึง เมื่อสื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับ มอยส์ คีน กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติอิตาลีชุดเล็ก ว่ามีแฟนสาวเป็นคนไทย และมีดีกรีเป็นแชมป์มวยไทยระดับเยาวชนโลกถึง 2 สมัยอีกด้วย

มอยส์ คีน คือใครและมีผลงานดีไหม?

มอยส์ คีน

ผลงานในสนามของ คีน เริ่มเป็นที่จับตามาตั้งแต่ได้ลงสนามให้กับยูเวนตุสตั้งแต่อายุ 16 ปี ก่อนจะย้ายไปเอฟเวอร์ตัน ด้วยค่าตัว 29 ล้านปอนด์ ช่วงซัมเมอร์ของปี 2019 แต่ชีวิตการค้าแข้งในถิ่นกูดิสัน พาร์ค กลับไม่ประสบความสำเร็จ และยังมีปัญหาด้านระเบียบวินัยจนหลุดออกจากทีม

อย่างไรก็ดี เรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ คีน คือเรื่องแฟนสาวที่มีดีกรีไม่ธรรมดา โดยแทบลอยด์จอมขุดคุ้ยอย่าง เดอะ ซัน รายงานว่า คีน มีแฟนสาวเป็นคนไทย ชื่อว่า นิฟ บราสชา ซึ่งมีบัญชีอินสตาแกรมชื่อว่า  (@nifbrascia) มียอดผู้ติดตาม 2.3 หมื่นคน และมีการโพสต์รูปเกี่ยวกับมวยไทยเป็นประจำ

เรื่องราวของคู่รักทั้งสองคน เป็นมายังไง?

แฟนสาวชาวไทย

เรื่องราวความรักระหว่าง คีน และบราสชา ไม่ค่อยมีข้อมูลปรากฎมากนัก โดยรายงานมีการระบุว่า ทั้งคู่พบกันที่ไนท์คลับแห่งหนึ่งในเมืองมิลาน แต่ไม่มีข้อมูลเพิ่มเติม

บราสชา เกิดที่ประเทศไทย และย้ายไปอยู่อิตาลีตอนอายุ 11 ปี โดยปัจจุบันยังเดินทางกลับมาเที่ยวประเทศไทยเป็นประจำ

ทั้งนี้ บราสชา เคยเปิดเผยกับสื่อว่า สมัยอยู่เมืองไทยเคยเล่นเทควันโดเป็นกีฬาหลัก แต่เมื่อไปอิตาลีกลับไม่มียิมให้ซ้อม จนต้องเปลี่ยนมาเป็นมวยไทย ทั้งยังยืนยันว่าเคยขึ้นชกมากกว่า 50 ไฟท์ และไม่เคยแพ้แม้แต่ครั้งเดียว และเป็นเจ้าของแชมป์มวยไทยระดับเยาวชนโลก 2 สมัย แต่เรียนด้านแฟชั่นในระดับมหาวิทยาลัย และมีความฝันเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์

แชมป์มวยไทยเยาวชน

ส่วนเรื่องฟุตบอล บราสชา เปิดเผยว่า ชื่นชอบยูเวนตุสเหมือนกับครอบครัว ส่วนนักเตะที่ชื่นชอบมากที่สุดคือ อเลสซานโดร เดล ปิเอโร่

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับฟุตบอล เพิ่มเติมได้ที่เว็บ nova88live เว็บพนันออนไลน์ ที่รวบรวมทุกอย่างเกี่ยวกับ กีฬาฟุตบอล ไว้ในเว็บเดียว

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest