น้าโอเล่ มั่นใจ บรูโน่ จะทำให้ แม็คโทมิเนย์ มีการพัฒนาดีขึ้น

แมนยู

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือคนเก่งของทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาแสดงความมั่นใจเป็นอย่างมากว่า บรูโน่ แฟร์นานเดส กองกลางตัวเก่งของทีมนั้นจะช่วยทำให้ สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งของทีม มีการพัฒนาที่ดีขึ้นมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

แม็คโทมิเนย์

โซลชาร์ หวัง แม็คโทมิเนย์ ดูดวิชาจาก แฟร์นานเดส พัฒนาตัวเอง

ซึ่งปัจจุบันทาง แม็คโทมิเนย์ นั้นได้ลงเล่นร่วมกับทาง แฟร์นานเดส เป็นประจำและนั่นก็ทำให้ทาง น้าโซลชาร์ ออกมาแสดงความมั่นใจว่า เรื่องนี้จะทำเป็นสิ่งที่ทำให้ลูกหม้อของทีมนั้นมีการพัฒนาที่ดีขึ้น เนื่องจากทางแฟร์นานเดส เป็นนักเตะที่มีทักษะในการเล่นบอลรอบด้าน และก็หวังว่าเขาจะจดจำและนำมาเป็นตัวอย่างด้วย

บรูโน่

“บรูโน่ เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม และผมก็มั่นใจว่าเขาจะช่วยทำให้ แม็คโทมิเนย์ นั้นมีการพัฒนาที่ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน พวกเราทุกคนได้เห็นแล้วว่าเขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมขนาดไหน ซึ่งการมาของเขาก็ทำให้นักเตะเยาวชนภายในทีม มีแรงกระตุ้นที่ดีขึ้นกว่าเดิม”

“แน่นอนว่าผมหวังว่านักเตะดาวรุ่งทุกคนจะพยายามเหมือนกับเขา เนื่องจากแข้งโปรตุกีสรายนี้มีการเล่นและอ่านเกมที่ดี ไม่ว่าจะในช่วงฟอร์มดี หรือฟอร์มตก เขาก็ยังรับมือกับมันได้ ผมเชื่อเลยว่าเขาจะช่วยเหลือนักเตะทุกคนภายในสโมสรได้เป็นอย่างดีแน่นอน”

สามารถอ่านข่าวบอลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Nova88 เว็บที่รวมทุกอย่างเกี่ยวกับฟุตบอล เอาไว้ในเว็บเดียว

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest