คล็อปป์ ลั่นทีมยังต้องสู้อีกเยอะเพราะพึ่งผ่านครึ่งฤดูกาลเท่านั้น

เยอร์เก้น

เยอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนเก่งของทีมลิเวอร์พูล ได้ออกมาทำการยืนยันว่าลูกทีมของเขายังต้องพยายามอย่างเต็มที่ต่อไป เพื่อที่จะคว้าชัยชนะให้ได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะนำเป็นจ่าฝูงในเวลานี้ แต่ก็พึ่งผ่านไปครึ่งทางของฤดูกาลเท่านั้น

คล็อปป์

คล็อปป์ ยืนยันทีมเล่นเต็มที่ต่อเหมือนเดิม

ซึ่งในฤดูกาลนี้ทีมหงส์แดงนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังคว้าชัยชนะไปได้ 18 นัดจากการลงเล่น 19 เกมในพรีเมียร์ลีก และที่สำคัญพวกเขายังมีแต้มมากกว่าทีมอันดับที่สองถึง 13 คะแนนเลยทีเดียวทำให้พวกเขามีโอกาสที่จะคว้าแชมป์สูงมาก แต่ถึงอย่างไรทางกุนซือคนเก่งของทีมก็ยังออกมาทำการเปิดเผยว่า

ลิเวอร์พูล

“การที่พวกเราเก็บชัยชนะได้อย่างมากมายหลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องที่ง่าย แต่จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องที่ยากลำบากสำหรับพวกเรา พวกเราต้องทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้และผมเองก็ภูมิใจกับลูกทีมที่ทำออกมาได้ขนาดนี้”

“ผมบอกกล่าวกับทุกคนมาตลอดว่าพวกเรายังต้องเดินหน้าต่อไป ด้วยการทำผลงานที่ดีที่สุดให้ได้ เนื่องจากเส้นทางมันยังอีกยาวไกลต่อให้พวกเรามีแต้มมากกว่าทีมคู่แข่งมากขนาดไหนก็ตามปีนี้พวกเราอาจจะทำมันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ทว่าการแข่งขันมันต้องดูทั้งฤดูกาล ดังนั้นแล้วผมจึงพูดได้แค่ว่าให้พวกเราทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดแม้ว่าจะต้องเจอกับความยากลำบากมากขนาดไหนก็ตาม เพราะว่าพวกเราต้องการอยากจะคว้าแชมป์ และอยากจะเป็นผู้ชนะซึ่งเป้าหมายของพวกเราก็คือการทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้” เยอร์เก้นกล่าวผ่านเว็บบอลชื่อดัง

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest