ลิเวรานี่ กุนซือ เลชเช่ แนะตรวจเชื้อทุกทีม หากกลับมาเตะอีกครั้ง

ฟาบิโอ

ล่าสุดทาง ฟาบิโอ ลิเวรานี่ ผู้จัดการทีม เลชเช่ ได้ออกมาทำการเสนอแนะทาง สมาคมฟุตบอลอิตาลีว่า ถ้าหากเกมการแข่งขันของลีก เซเรียอา จะกลับมาลงแข่งขันอีกครั้ง จำเป็นที่จะต้องให้ทุกสโมสรทำการตรวจเชื้อ ไวรัสโคโรน่า ใหม่อีกครั้งหนึ่ง เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดมากที่สุด

เลชเช่

ลิเวรานี่ เป็นห่วงกลัวเชื้อระบาดเพิ่มขึ้น

ในปัจจุบันนี้ทางสโมสรเลชเช่ นั้นรั้งอยู่ในอันดับที่ 18 ของตารางคะแนน เซเรีย อา อยู่แต่ถึงอย่างไรทาง ลิเวรานี่ เองก็ไม่ได้กลัวปัญหาอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย พร้อมเสนอว่าถ้าหากจะกลับมาลงแข่งขันอีกครั้งหนึ่งจริงๆ ควรที่จะมีการตรวจเชื้อ ไวรัสโคโรน่า อีกครั้งทุกคน เพื่อที่จะได้มีความปลอดภียมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมชี้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการแข่งขันเป้นอย่างมาก

ลิเวรานี่

“พวกเรามีความพร้อมที่จะลงเล่นเหมือนกับสโมสรอื่นๆ แต่ทว่าผมหวังว่าจะมีการตรวจเชื้อโควิด19 อย่างละเอียดอีกครั้งกับทุกคนที่เกี่ยวข้อง เพื่อที่จะป้องกันการระบาด ตอนนี้หน้าร้อนกำลังจะมา และมันก็มีอีกหลายอย่างที่ไม่แน่นอนในเวลานี้ด้วย”

“ดังนั้นแล้วการตรวจเชื้ออีกครั้งจึงเป็นสิ่งที่ควรทำมากที่สุด ผมไม่ต้องการอยากจะไปเถียงอะไรกัน แต่ทว่าการตรวจเชื้อนั้นยังไม่ได้คลอบคลุมทุกคน และผมก็เชื่อว่าทุกอย่างมันมีกฎที่ห้ามเอาไว้ ดังนั้นแล้วเพื่อเป็นการป้องกันให้ดีที่สุด และผมก็หวังว่าทุกอย่างมันจะค่อยๆดีขึ้น พร้อมกับหาทางออกได้ดีด้วย”

สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวฟุตบอล เพิ่มเติมได้ที่ เว็บพนัน nova88

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest