อังกฤษขึ้นที่สอง! เปิดโผทีมเต็งคว้าแชมป์ยูโร 2020

ทีมเต็งยูโร

แฟนบอลชาวไทยอาจถึงเวลาได้เฮ เมื่อบริษัทรับพนันถูกกฎหมายเปิดอัตราทีมเต็งแชมป์รายการยูโร 2020 โดยพบว่า “สิงโตคำราม” ทีมชาติอังกฤษ ทีมขวัญใจมหาชน เป็นตัวเต็งอันดับสองของรายการ หลังจากทำผลงานได้ดีในรอบคัดเลือก

ทีมชาติอังกฤษ

ทีมชาติอังกฤษ ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม ในรอบคัดเลือก

ทัพสิงโตคำรามภายใต้การคุมทีมของแกเร็ธ เซาธ์เกต เก็บชัยชนะไปได้ถึง 7 นัด จาก 8 นัดในรอบคัดเลือกของกลุ่ม เอ โดยมีคะแนน 21 คะแนน เข้ารอบสุดท้ายยูโร 2020 ในฐานะแชมป์กลุ่ม ตามมาด้วยอันดับ 2 อย่างสาธารณรัฐเช็ก

ฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมในช่วงรอบคัดเลือก และขุนพลทีมชาติอังกฤษรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยแข้งพลังหนุ่ม ส่งผลให้ทัพทรี ไลออนส์ ขึ้นมาเป็นตัวเต็งอันดับ 2 ของทีมลุ้นแชมป์ยูโร 2020 โดยมีอัตราจ่ายอยู่ที่ 4.5 เท่าตัว

อังกฤษ

ขณะที่บริษัทรับพนันต่างประเทศยกให้ทีมชาติฝรั่งเศสของดิดิเยร์ เดชองส์ ซึ่งเป็นเจ้าของแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 เป็นตัวเต็งอันดับ 1 สำหรับการลุ้นแชมป์ยูโรปีหน้า โดยกำหนดราคาไว้ที่แทง 1 จ่าย 4

ส่วนตัวเต็งอันดับ 3 ตกเป็นของทีมชาติเบลเยียม โดยมีราคาจ่ายอยู่ที่ 6.5 เท่าตัว อันดับ 4 ได้แก่ ทีมชาติเยอรมนีของกุนซือ โยอาคิม เลิฟ ซึ่งมีอัตราจ่ายอยู่ที่ 8 เท่าตัว และอันดับ 5 คือทีมชาติสเปน ซึ่งกำลังจะได้ตัว ลุยส์ เอ็นริเก้ กลับมากุมบังเหียนอีกครั้ง หลังจากพักงานไปเพื่อดูแลลูกสาวที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง

ทั้งนี้ ตัวเต็งอันดับ 6 จนถึงอันดับ 10 อ้างอิงจากบริษัทรับพนันถูกกฎหมายของต่างประเทศ ได้แก่ ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ทีมชาติอิตาลี ทีมชาติโปรตุเกส ทีมชาติโครเอเชีย และทีมชาติรัสเซีย ตามลำดับ

เลิฟ กุนซือเมืองเบียร์ กล่าวหลังทีมไม่ได้เป็นตัวเต็ง

เลิฟ

โยอาคิม เลิฟ เทรนเนอร์ทีมชาติเยอรมนี กล่าวว่า ทีมชาติเยอรมนีไม่ได้เป็นทีมเต็งอันดับต้นๆ ที่จะมีลุ้นคว้าแชมป์ยูโร 2020 หลังจากผ่านรอบคัดเลือกกลุ่ม ซี มาพร้อมกับทีมชาติเนเธอร์แลนด์

“ทีมชาติอื่นๆ เช่น ทีมชาติอังกฤษ ทีมชาติฝรั่งเศส ทีมชาติสเปน ทีมชาติอิตาลี ทีมชาติเบลเยียม และทีมชาติฮอลแลนด์ นำหน้าทีมเราอยู่” กุนซือผู้พาทีมชาติเยอรมนีคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 กล่าว

“พวกเขาผ่านช่วงเปลี่ยนถ่ายเลือดใหม่มาแล้ว แต่ผมไม่คิดว่าเราเป็นตัวเต็งสำหรับยูโร”

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest