ราคาพูลบอลวันนี้ เล่นยังไงพร้อมสอนทริคการดูคู่ที่น่าแทง

ราคาพูลบอลวันนี้

ทีเด็ดราคาพูล คือหนึ่งในรูปแบบการเดิมพันบอลวันนี้ ที่นักเดิมพันต่างประเทศชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากการเล่น 1X2 มีวิธีเล่นที่ง่ายแถมยังมีโอกาสได้เงินสูงอีกด้วย ซึ่งเราก็จะพาไปดูกันว่า การพนันบอลสดล่าสุด ต้องเล่นยังไงบ้าง

ราคาพูล ทีเด็ดบอลวันนี้ มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ราคาพูลคือ หนึ่งรูปแบบการเดิมพัน ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในต่างประเทศ เนื่องจากมีวิธีการเล่นที่ง่าย เพียงแค่ทายว่าทีมไหนจะเป็นฝ่ายชนะ ถ้าทายถูกก็รับเงินไปเลย ซึ่งสำหรับนักเดิมพันที่ยังไม่เคยเล่น ก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องที่ยากลำบากและยุ่งยาก แต่จริงๆแล้วก็เหมือนกับการเดิมพันรูปแบบอื่นๆทั่วไป

ซึ่งการเดิมพัน ราคาพูล 1X2 นั้นก็จะมีตัวเลือกในการแทงเพียงแค่ 3รูปแบบเท่านั้น ทำให้มือใหม่หัดแทงก็สามารถเดิมพันได้ และวันนี้เราก็จะพาไปดูกันว่า ราคาพูล เล่นยังไง แต่ละรูปแบบนั้นมีความหมายว่าอะไรบ้างดังนี้

ราคาพูล

  • 1 – คือการทายผลทีเด็ดวันนี้ว่า ทีมเจ้าบ้านจะเป็นฝ่ายชนะ ซึ่งราคานั้นจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งและความน่าจะเป็น ของแต่ละทีมที่เจอกัน

ทีเด็ด ราคา พูล

  • X – ทายผลการแข่งขันว่าจะจบด้วยผลเสมอ โดยไม่ว่าจะจบด้วยสกอร์เท่าไหร่ก็แล้วแต่ ทว่าถ้าหากทั้งสองทีมทำประตูได้เท่ากัน ก็จะถือว่าบอลวันนี้เสมอ

ราคาพูลคือ

  • 2 – การทายผลว่าทีมเยือนจะชนะ ในเกมนัดนี้โดยสามารถสามารถแทงแบบบอลสด หรือบอลล่วงหน้าได้เช่นเดียวกัน

สอนการดู ราคาพูลต่างประเทศ ยังไงให้ได้เงิน

หลายคนยังไม่รู้ว่าการแทงราคาพูล เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ทำเงินได้ง่ายมาก และที่สำคัญยังสามารถแทงได้ โดยไม่ต้องวิเคราะห์บอลเลยด้วย เนื่องจากอัตราต่อรองที่ทางเว็บกำหนดมา ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้รู้ได้ว่า ทีมไหนเก่งกว่าหรืออ่อนกว่า ซึ่งวันนี้เราก็จะพามาดูทีเด็ดการเดิมพันดังนี้

  • ให้ทำการดูคู่ที่มีอัตราการจ่ายบอลวันนี้ ที่แตกต่างกันมาก

ราคาพูลต่างประเทศ

  • จากรูปให้ดูคู่ทีม ฟูแล่ม กับ วีแกน ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีอัตราการจ่าย ที่ต่างกันอย่างมากแสดงว่า คู่นี้ทีมที่มีอัตราจ่ายน้อยนั้นมีโอกาสที่จะชนะสูง

ราคาพูล 1x2

  • แต่ถ้าหากเห็นราคาที่พอๆกันเหมือนกับคู่ อาร์มีเนีย กับ สตุทท์การ์ท ก็ให้มองผ่านไปเลยเนื่องจากราคาล่าสุดแบบนี้ สามารถที่จะออกได้สามหน้า ทำให้มีโอกาสที่จะเสียเงินสูง

**ถึงแม้ว่าราคาพูล แบบนี้จะบอกถึงความเก่งของแต่ละทีมได้ แต่ก็ควรที่จะทำการวิเคราะห์สถิติด้วย เพื่อที่จะทำให้การเดิมพันมีความแม่นมากขึ้น เนื่องจากการแข่งขันฟุตบอลนั้นมีโอกาสพลิกได้ตลอดเวลา ดังนั้นแล้วควรเดิมพันอย่างมีสติด้วย

แนะนำวิธีเล่น ราคาพูลล่าสุด ต้องทำยังไงบ้าง อยากรู้คลิ๊กมาอ่าน

ราคาพูลล่าสุด

  • ให้ทำการใส่ User/Pass พร้อมกับกดปุ่มเข้าสู่ระบบ เพื่อที่จะได้เข้าสู่หน้าหลักการเดิมพัน

ราคาพูล เล่นยังไง

  • เมื่อทำการล็อคอินเข้ามาแล้ว ก็ให้ทำการเลือกไปที่หมวดกีฬา กดที่เมนูฟุตบอลและเลือก ราคาพูล

1x2

  • ให้ทำการเลือกทีม และรูปแบบ 1X2 ที่ต้องการจะแทง ซึ่งสามารถเลือกได้ตามความต้องการ

ทีเด็ดราคาพูลวันนี้

  • เมื่อเลือก ทีเด็ดราคาพูล ได้แล้วก็ให้ทำการกดปุ่มทำรายการ เพื่อเป็นการยืนยันการเดิมพัน

โดยนี่ก็คือการเล่น ราคาพูล ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งทางเว็บพนันบอลอันดับหนึ่งอย่างโนวา88 ก็เปิดให้เดิมพันเช่นเดียวกัน และถ้าหากอยากจะร่วมสนุกก็สามารถสมัครมาร่วมสนุก กับทางเว็บไซต์ nova88live.com ได้ตลอด 24ชั่วโมง


หากท่านไหนสนใจอยากจะแทงบอล ราคาบอลสด ก็สามารถเลือกมาเล่นกับเว็บเราได้ โดยจะมีทีมงานคอยให้บริการตลอดเวลา พร้อมอัพเดท ทางเข้า nova88 ให้กับทุกท่านได้ใช้งานไม่มีสะดุด

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest