ภรรยาของ เมสซี่ คือใครมีลูกด้วยกันกี่คน?

ลิโอเนล เมสซี่

คงไม่มีใครในโลกนี้ที่ไม่รู้จัก ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดนักเตะแห่งยุคปัจจุบัน ซึ่งกวาดรางวัลทั้งระดับสโมสรและรางวัลส่วนตัวมาแล้วมากมายจนนับไม่ถ้วน

นอกจากผลงานที่แฟนสนใจแล้ว เรื่องราวชีวิตส่วนตัวของเมสซี่ก็เป็นที่สนใจไม่แพ้กัน เพราะตลอดเวลาที่เมสซี่ไปออกงานรับรางวัล หรืองานต่างๆ เขามักจะควงภรรยาสุดที่รักไปออกงานด้วย ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่า ผู้หญิงคนนี้เป็นใคร มาจากไหน ทำไมถึงสามารถครองหัวใจของเมสซี่ และต่อไปนี้จะเป็นคำตอบทั้งหมด

เมสซี่ และภรรยามีลูกกี่คน

เมสซี่

ภรรยาของเมสซี่คือ อันโตเนย่า ร็อคคุซโซ่ เป็นคนบ้านเดียวกับเมสซี่ เพราะเกิดในเมืองโรซาริโอ ประเทศอาร์เจนตินาเหมือนกัน แต่อายุอ่อนกว่าเมสซี่ 1 ปี เขารู้จักกันตั้งแต่เธออายุ 5 ขวบ เพราะลูคัส สกาญา ลูกพี่ลูกน้องของอันโตเนย่า เป็นเพื่อนวัยเด็กกับเมสซี่

สมัยเป็นเด็ก เมสซี่มักจะไปหาอันโตเนย่าที่บ้านเป็นประจำ แต่หลังจากนั้นไม่มีใครทราบว่าทั้งคู่ไปสานสัมพันธ์กันอย่างจริงจังตั้งแต่เมื่อไร เพราะเมสซี่จากบ้านเกิดไปอยู่บาร์เซโลนาตั้งแต่เด็ก ขณะที่อันโตเนย่าเติบโตในโรซาริโอมาตลอด แต่ก็คาดว่าทั้งคู่ยังคงติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่อันโตเนย่าจะย้ายมาอยู่กับเมสซี่ที่เมืองบาร์เซโลนา

สื่อต่างประเทศยังหาข้อมูลมาได้แค่ทั้งคู่เปิดเผยต่อสาธารณะว่าเป็นแฟนกันในปี 2008 โดยก่อนหน้านั้น เมสซี่เคยบินกลับจากเมืองบาร์เซโลนาไปโรซาริโอเพื่อปลอบใจอันโตเนย่า หลังจากเสียเพื่อนรักไปในปี 2007

เมสซี่และอันโตเนย่าแต่งงานกันในเดือนกรกฎาคม ปี 2017 โดยมีเพื่อนฝูงและเพื่อนร่วมทีมของเมสซี่ไปร่วมงานหลายคน เช่น ชาบี เอร์นันเดซ, ลุยส์ ซัวเรซ, คาร์เลส ปูโยล และซามูเอล เอโต้ รวมทั้งหมดมีแขกเข้าร่วมงานถึง 250 คน ปัจจุบัน เมสซี่และอันโตเนย่ามีลูกด้วยกัน 3 คน เป็นลูกชายทั้งหมด ชื่อว่า ติอาโก้, มาเตโอ และชิโร่

ภรรยาเมสซี่ทำอาชีพอะไร

อันโตเนย่า ร็อคคุซโซ่

ไม่มีใครทราบว่าอาชีพและหน้าที่การงานของอันโตเนย่าคืออะไรกันแน่ โดยมีเพียงข้อมูลระบุว่า สมัยเรียนมหาวิทยาลัย อันโตเนย่าเคยเรียนด้านทันตแพทย์ แต่เลิกเรียน และเปลี่ยนสายงานไปทำงานด้านสังคมแทน

ปัจจุบัน อันโตเนย่าทำงานเป็นนางแบบ มีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมถึง 11 ล้านคน และในปี 2016 อันโตเนย่าเคยเซ็นสัญญาเป็นนางแบบให้กับริคกี ซาร์กานี แบรนด์แฟนชั่นในอาร์เจนตินา

นอกจากนี้ อันโตเนย่า ยังเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจกับเซเฟีย บัลบี ภรรยาของซัวเรซ โดยทั้งคู่เคยเปิดร้านรองเท้าในเมืองบาร์เซโลนา เมื่อปี 2017

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest